Loading...

น้ำลายแตก!! 10 อันดับ “ดีเจชาย” ที่ฮอตที่สุดตอนนี้ แต่ละคนหล่อด้วยรวยด้วย ใครฮอตสุด!!

ดีเจชาย

บางคนอาจจะคิดว่าคนที่ทำอาชีพดีเจหรือผู้จัดรายการวิทยุนั้นอาศัยแต่น้ำเสียงเพราะ ๆ ในการจัดรายการเพียงอย่างเดียว จึงคิดไปเองว่าหนุ่มๆ ที่เป็นดีเจเหล่านี้ พอเปิดเผยใบหน้าจริง ๆ คงไม่ค่อยหล่อเหมือนเสียงสักเท่าไร ทั้งที่จริงแล้ว ดีเจชายบ้านเรามีดีกรีความหล่อเท่ไม่แพ้ใครเลยนะ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 10 ดีเจหนุ่มหล่อจากคลื่นวิทยุต่าง ๆ มาฝากกันค่ะ

อันดับที่ 10. ดีเจโก้ วศิน อัศวนฤนาท

หนุ่มหน้าใสปากแดงรายนี้นอกจากจะเป็นดีเจให้กับคลื่น GET 102.5 และ 98.5 Click FM แล้ว เขายังเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่เคยฝากผลงานไว้ให้ได้ชมหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ยอดฮิตอย่าง “ฮอร์โมน” ทั้งสองภาคแล้ว เขายังรับบทนำในละครชื่อดังทั้งเรื่องเลือดตัดเลือดและสุดร้ายสุดรักด้วย

อันดับที่ 9. ดีเจวี รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา

ก่อนที่ดีเจวี รวีโรจน์ จะหันมาจัดรายการให้กับคลื่น 95.5 Virgin Hitz เขาผ่านงานโฆษณามาหลายชิ้น จนได้รับฉายาว่า “เจ้าพ่อโฆษณา” เลยทีเดียว และยังเคยเป็นพิธีกรรายการทีวีมาแล้วมากมาย แถมมีลีลาการพูดคุยที่ได้ฟังแล้ว ไม่อยากเปลี่ยนคลื่นเลยล่ะ

อันดับที่ 8. ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย

นับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีลีลาการจัดรายการที่เป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า หนุ่มหล่อหุ่นล่ำจากคลื่น 95.5 Virgin Hitz เพราะเขาสามารถทำให้แฟนคลับเฮฮาได้ด้วยคำพูดแบบตรง ๆ และการยิงมุกที่แสบสันไม่แพ้ใคร จนหลายคนยกให้เขาเป็นดีเจบ้าพลังเลยล่ะ

อันดับที่ 7. ดีเจอ้น อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล

ดีเจอ้น อัตตพงษ์ หนุ่มมาดเข้มที่จัดรายการให้กับคลื่น Seed 97.5 เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด True Academy Fantasia ซีซั่น 8 ซึ่งได้เข้าถึงรอบ 16 สุดท้าย ก่อนที่จะมีผลงานออกมามากมาย ทั้งพิธีกรและนักแสดง แถมยังชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจด้วย โดยเฉพาะฟุตบอลกับว่ายน้ำนั่นเอง

อันดับที่ 6. ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์

สำหรับหนุ่มมาดเข้มรายนี้ เป็นดีเจมากความสามารถแห่งคลื่น 94 EFM เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ 6 จากนั้นก็มีผลงานเพลงกับวง DP และละครหลายเรื่อง ซึ่งล่าสุดเขารับบท เจ็ง ในละครเรื่องเลือดมังกร ตอน หงส์ ด้วย

อันดับที่ 5. ดีเจข้าว ไทธัญญ์ นีระพล

ดีเจข้าว ไทธัญญ์ หนุ่มหน้าใสอีกคนจากคลื่น Seed 97.5 ผู้ซึ่งมีลีลาการจัดรายการที่สนุกสนานและน้ำเสียงที่น่าติดตามเอามาก ๆ  ไม่เพียงเท่านี้ ไลฟ์สไตล์ของเขายังเป็นคนชิล ๆ และชอบเดินทางท่องเที่ยวอีกต่างหาก

อันดับที่ 4. ดีเจนิค ถิรภัทร ชัยจรรยา

เรียกได้ว่าดีเจหนุ่มมาดกวนรายนี้มีสไตล์การแต่งตัวที่เท่ในแบบของตัวเองสุด ๆ เลยก็ว่าได้ แถมเขายังมีเทคนิคการพูดคุยและเปิดเพลงได้อย่างไหลลื่นน่าฟังที่คลื่น Cool Fahrenheit 93 นอกจากนี้ ดีเจนิคยังเคยติดอันดับ 1 ใน 50 หนุ่ม CLEO 2011 ด้วย

อันดับที่ 3. ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล

สาว ๆ หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับดีเจโกเมนกันมาบ้าง เพราะก่อนที่เจ้าตัวจะหันมาจับไมค์จัดรายการมอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนคลับผ่านคลื่น EFM และ Green Wave นั้น ดีเจโกเมนเคยฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา ภาพยนตร์ และงานถ่ายแบบ นอกจากนี้ เขาเคยได้รับตำแหน่งหนุ่มโสดในฝันของนิตยสารคลีโออันดับ 1 ในปี 2010 อีกด้วย

อันดับที่ 2. ดีเจเจฟฟี่ พลภัทร แจ่มสุวรรณ

เป็นดีเจหนุ่มหล่อมาแรงตั้งแต่ช่วงต้นปี สำหรับดีเจขวัญใจสายย่อ เจฟฟี่ พลภัทร แจ่มสุวรรณ ด้วยความที่เป็นคนชอบแต่งตัว เจฟฟี่เลยสั่งของจากจีนมาขาย จนมีรายได้เข้ามาพอสมควร ความฝันที่อยากเป็นดีเจตั้งแต่ตอนเด็กจึงเริ่มชัดขึ้น มีเงินพอที่จะไปลงเรียนการเป็นดีเจ เจฟฟี่เล่าต่อว่า ตัวเองเรียนจบหลังสูตรมาได้ 4 ปีแล้ว โดยเรียนตั้งแต่พื้นฐานการใส่แผ่น การมิกซ์ เรียนทุกอย่าง จนสามารถนำมาประกอบอาชีพในปัจจุบัน

อันดับที่ 1. ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน

ดีเจหนุ่มหน้าหล่อ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในขณะนี้ กับดีเจพุฒแห่งคลื่น Chill FM 89 ซึ่งเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมาก ๆ ทั้งเป็นนายแบบ พิธีกร และนักแสดง โดยเฉพาะบทพระเอกในละครเรื่องร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันยกใหญ่ รวมถึงยังมีงานโฆษณาอีกหลายชิ้น ที่สำคัญเคยได้รับรางวัลหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2015 ด้วย


ที่มา: sixzax

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...
Loading...