หน้าแรก บันเทิง 10 อันดับ!! “ดารา-นักร้อง” ที่แฟนคลับเยอะที่สุด แต่ละคนระดับซุปตาร์ทั้งนั้น!!
Loading...

10 อันดับ!! “ดารา-นักร้อง” ที่แฟนคลับเยอะที่สุด แต่ละคนระดับซุปตาร์ทั้งนั้น!!

ในวงการบันเทิงบ้านเรามีดารานักร้องนักแสดงมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง ซึ่งถ้าให้จัดอันดบเราคงนึกภาพไม่ออกว่าใครฮอตที่สุดและมีแฟนคลับติดตามกันมากที่สุด

วันนี้เราจะพาไปดู 10 อันดับดารานักร้องที่มีแฟนคลับมากที่สุดกัน ว่าแต่จะมีใครบ้างไปดูกันเลยค่ะ

10. มาริโอ้ เมาเร่อ

10 อันดับ!!

ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่อใสขวัญใจสาวๆ อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ นั้น เรียกได้ว่าแฟนคลับของเขาคนนี้ ได้อยู่ทั่วทุกหลืบซอกมุมของโซนอาเซียนและโซนเอเชีย ไม่ว่ามาริโอ้จะย่างกรายไปที่ใด ที่นั่นจะต้องลุกเป็นไฟ และเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดกร๊าดกันหย่างระห่ำ โดยแฟนคลับส่วนใหญ่ของมาริโอ้จะเป็นเหล่าบรรดาสาวๆ ทุกวัย หล่อแถมเก่งขนาดนี้ จะไม่ให้กรี๊ดกันงานแตกได้ยังไงล่ะ

9. คิมเบอร์ลีี่ แอน เทียมศิริ

10 อันดับ!!

นางเอกสาวหน้าสวยระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ คนนี้ ที่มีแฟนคลับหลงรักเธออย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรือกำลังอยู่ในช่วงวัยใด หากใครได้เจอคิมเบอร์ลี่เข้าล่ะก็ เป็นต้องตกหลุมรักทุกราย ซึ่งแฟนคลับหลายๆ คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบที่คิมเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง คิดดี สดใส ร่าเริง จริงใจ ทำงานเก่ง มีความเป็นธรรมชาติสูง โดยรวมก็คือมีเสน่ห์อยู่ทุกจุดเลยนั่นแหละ ครบเครื่องขนาดนี้ จะไม่ให้เทใจรักได้ยังไงกันล่ะ

8. ญาญ่า อุรัสยา

10 อันดับ!!

ซุปตาร์สาวดาวรุ่งพุ่งแรงและประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา สาวน้อยมหัศจรรย์ที่เข้ามาสร้างความสดใสให้กับวงการบันเทิงไทย ด้วยความที่ทั้งสวย ทั้งมากความสามารถ จึงทำให้มีผู้คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบเธอมากมาย หัวใจละลายทุกครั้งที่ได้พบเจอเธอ นอกจากจะมีแฟนคลับในประเทศแล้ว ญาญ่ายังโกอินเตอร์ไปไกลในหลายๆ ประเทศ แถมยังโด่งดังถึงขนาดได้ไปงานระดับโลก และกระทบไหล่กับดาราฮอลลีวู้ดมาแล้ว ปังเว่อร์

7. บอย ปกรณ์

10 อันดับ!!

พระเอกมาดเซอร์ผู้ทรงเสน่ห์ บอย ปกรณ์ ที่ความหล่อกับความเกรียนของเขานั้นควบคู่กันมาพร้อมๆ กัน จนรวมกันเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจสาวๆ อย่างทุกววันนี้ ด้วยความที่เป็นพระเอกสายฮา แถมยังเป็นคนอบอุ่น รักเด็ก ใครๆ เห็นก็ต้องมองว่าเท่เป็นธรรมดา ด้วยเหตุนี้ บอย ปกรณ์ จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วทั้งประเทศ แถมยังโด่งดังไปไกลในต่างประเทศอีกด้วย คูลสุดๆ ไปเลย

6. ใหม่ ดาวิกา

10 อันดับ!!

ซุปตาร์สาวผู้ที่ก้าวขึ้นมาแม่เป็นตัวแม่ระดับแถวหน้าของวงการ ใหม่ ดาวิกา ด้วยออร่าความสวยและความสามารถที่เจิดจรัสของเธอ จึงทำให้เธอเฉิดฉายละลายหัวใจชาวบ้านชาวเมืองสุดๆ แทบจะหยุดหายใจกันเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใหม่โกอินเตอร์ไปไกลในหลายๆ ประเทศ แถมนับวันก็มีแต่ยิ่งปังขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลดลงเลยล่ะ

5. ชมพู่ อารยา

10 อันดับ!!

ซุปตาร์ตัวแม่ผู้ที่อยู่ระดับสูงของวงการบันเทิงไทย ที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็เรียกว่าแม่กันทั้งนั้น สำหรับ ชมพู่ อารยา ด้วยความที่เป็นคนที่มีออร่าความสวยโดดเด่น เปร่งกระกายเจิดจรัสแยงตาผู้คนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมยังมีความสามาถในหลายๆ ด้านอีกด้วย บวกกับไลฟ์สไตล์สุดชิคของเธอ จึงทำให้ผู้คนต่างหลงใหลและหลงรักเธออย่างมกามาย ส่วนผลงานของเธอก็โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ แฟนคลับต่างก็เทใจให้กับเธอกันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่ามีทุกเพศทุกวัย สตรองสุดๆ ไปเลยล่ะ

4. ณเดชน์ คูกิมิยะ

10 อันดับ!!

ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอตผู้ที่ทำสาวๆ น้ำลายไหลกันมานักต่อนักอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่โด่งดังปังเปรี้ยงตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ จนมาถึงปัจจุบันความปังของเขาก็ไม่ได้ลดลงไปเลยสักนิด ด้วยความหล่อที่มี บวกกับความสามารถหลากหลายทางของเขา แถมยังเป็นซุปตาร์ที่มีความชิว ติดดินใช้ชีวิตพอเพียงอีกด้วย หล่อเรียบง่ายแบบนี้ ทั้งชะนีและเก้งกวางต่างก็เทใจให้กับณเดชน์กันทั่วบ้านทั่วเมือง

3. อั้ม พัชราภา

10 อันดับ!!

นางพญาตัวแม่ที่แท้จริงของวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา ที่มีทั้งความสวยสง่าดุจดั่งนางพญาราชินีแห่งความสวยทั้งปวง เป็นผู้ที่สามารถครอบครองหัวใจเหล่าแฟนคลับได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งในและนอกประเทศ หากว่าดังไปไกลถึงจักรวาลได้เธอก็คงจะอยู่ในระดับนั้นไปแล้ว ด้วยความสวยและความสามารถ บวกกับการวางตัวที่ดีเสมอมา ถึงทำให้อั้มเป็นที่สุดของวงการ จนชาวบ้านคอยติดตามกันอย่างไม่ตงิดใจอะไรเลยล่ะ

2. ตูน อาทิวราห์

10 อันดับ!!

สุดยอดศิลปินขวัญใจทั้งคนในไทยและต่างประเทศ สำหรับ ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่จากเดิมด้วยความสามารถของเขา ก็ได้สร้างชื่อเสียงได้มากมายอยู่แล้ว แต่ ณ ตอนนี้นั้น พี่ตูนได้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่ของคนทั้งประเทศไปซะแล้ว ด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ของเขา ที่ได้ออกมาจัดตั้งโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อหาทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศไทย ด้วยวีรกรรมในครั้งนี้ ทำให้ผู้คนทั้งประเทศไม่ว่าจะเป็น เด็กน้อย วัยรุ่น ตาฉ่องข้างบ้าน หรือ ป้าสำราญร้านข้าวแกง ก็ได้สมัครตัวสมัครใจเป็นแฟนคลับของพี่ตูนกันทั้งนั้น

1. เบิร์ด ธงไชย

10 อันดับ!!

ศิลปินรุ่นใหญ่ ผู้ครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัยตลอดกาล แม้ในวันนี้กาลเวลาจะผ่านล่วงเลยมาไกลมากแล้ว นับตั้งแต่วันที่เขาคนนี้เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ ซึ่งความโด่งดังของเขาก็มีแต่เพิ่มพูนมากขึ้น ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งก็รวมถึงความอ่อนวัยของใบหน้าของพี่เบิร์ดด้วย ด้วยความเทพของเขา ทำให้ครองใจแฟนๆ ได้ทุกยุคทุกสมัยจนถึงปัจจุบัน ซึ่งไม่มีใครสงสัยเลยว่าทำไมเขาถึงโด่งดังปังเปรี้ยงได้ขนาดนี้ แถมยังครองใจแฟนๆ ในอีกหลายๆ ประเทศได้อย่างอยู่หมัด


ที่มา: Armasecret

Loading...
Loading...