หน้าแรก บันเทิง ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ “พิ้งค์กี้” เพราะทนอยู่กับ “ความผิดปกติ” มา 3 ปีไม่ไหวอีกต่อไป!!
Loading...

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ “พิ้งค์กี้” เพราะทนอยู่กับ “ความผิดปกติ” มา 3 ปีไม่ไหวอีกต่อไป!!

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการอีกครั้งนึงเลยทีเดียว เมื่อคู่รักทอล์คออฟเดอะทาวน์คู่ล่าสุดอย่างนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา กับ เพชร อิทธิ สามีมหาเศรษฐีหลายหมื่นล้านแห่งเมืองพัทยา ที่ต้องเลิกรากันไป หลังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันได้เพียง 3 ปี

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

ซึ่งก่อนหน้านั้นเพียง 3 เดือน พิ้งค์กี้เพิ่งจะจูงมือสามีไฮโซทำพิธีบวงสรวงหนังในฐานะผู้จัดสร้าง ใครจะรู้ว่าจู่ๆ จะมาเลิกกันจริงๆ แม้คู่นี้จะมีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ เรื่องเตียงหักก็ตาม แน่นอนคำถามที่ตามมาคือ ทำไมถึงเลิกกัน ?

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

โดยล่าสุด ไฮโซเพชร ออกมาเปิดใจหมดเปลือกเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นเพราะ เขาทนกับเรื่องที่มันผิดปกติกับชีวิตแต่งงานต่อไปไม่ไหวแล้ว สามปีที่อดทนมามันไม่ไหวจริงๆ เพราะเบื่อกับการที่ต้องมาง้อขอคืนดีทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ทั้งที่ตัวเขาเองก็รับผิดชอบครอบครัวของพิงค์กี้เป็นอย่างดีทั้งการดูแลรักษาพ่อของเธอหมดไปหลายล้าน ฝ่ายชายยังบอกว่า ช่วงที่พิงค์กี้ไม่แต่งงานกับโหยหาชีวิตครอบครัวแต่พอได้แต่งงานกันจริงๆ กลับรักษามันไว้ไม่ได้

พิ้งค์กี้ สาวิกา ไชยเดช

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

สำหรับดาราสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ถือเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โด่งดังจากละครเรื่อง ดาวพระศุกร์ (วัยเด็ก) และ รับบทฝาแฝด เอี้อย-อ้าย (วัยเด็ก) จากละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ทำงานตั้งแต่เด็กจนโต มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงระดับซูเปอร์สตาร์แถวหน้า จนถึงช่วงพีคสุดๆ ได้โกอินเตอร์ไปบอลลีวูด (ฺBollywood) เมื่อปี 2554 เรียกว่าชื่อเสียงของ พิ้งค์กี้ โด่งดังที่สุดในช่วงเวลานั้น และงานในเมืองไทยก็แน่นไม่แพ้กัน ทั้ง หนัง ละคร อีเวนต์ รุมแย่งตัวกันให้ควั่ก!!

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

เรียกว่าในช่วง 2-3 ปีนั้น เป็นช่วงกำลังกอบโกยรายได้จำนวนมหาศาล แต่!!!! ในปี 2557 พิ้งค์กี้ ก็ตัดสินใจทิ้งทุกอย่าง เพื่อแต่งงานมีครอบครัวกับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง หลังจากแต่งงานอยู่สุขสบาย เนื่องจากสามี มีฐานะดีมากคนหนึ่ง สามารถเลี้ยงดูเธอได้เป็นอย่างดี เชื่อว่า พิ้งค์กี้ อยู่สุขสบายแน่นอน แต่…ครอบครัวที่เธอรักล่ะ? จะสุขสบายเหมือนช่วงที่เธอทำงานเองหรือไม่!?

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

และรายได้จากงานที่กำลังเข้ามาอย่างมหาศาลกับครอบครัวก็เป็นอันหยุดชะงัก! เพราะที่ผ่านมาถือว่า พิ้งค์กี้ คือเสาหลักของครอบครัว เนื่องจากต้องดูแลพ่อแม่ แต่หลังจากแต่งงานไปแล้วพ่อเป็นยังไง ? แม่เป็นยังไง ? ถามว่าเธอมีความสุขเต็มร้อยหรือไม่ ที่เห็นครอบครัวตัวเองไม่สุขสบายเหมือนเมื่อก่อน..

ไฮโซเพชร เปิดใจ!! เลิกกับ

พิ้งค์กี้ สาวิกา ไชยเดช


ที่มา:

Loading...
Loading...