Loading...

เปิดโผ!! 5 นางเอก “แก้ผ้าแล้วดัง” ที่แจ้งเกิดจาก ฉากเลิฟซีน!! (มีคลิป)

การแสดงนับว่าเป็นอีกหนึ่งแขนงศิลปะ ที่นักแสดงเองต้องใส่จิตใจ วิญญาณ ลงไป ในบทบาทที่ได้รับ และนี้คือ 5 นางเอก ที่สวมวิญญาณความเซ็กซี่ กล้า ท้าทายกับบทบาทที่ได้รับ บนพื้นฐานความเซ็กซี่ที่ตัวเองมีอยู่แล้ว โดยการแสดงจริง ไม่พึ่งสแตนด์อิน!!

อุ้ม ลักขณา

ฉาก “ช่วยตัวเองในห้องน้ำ” จากภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันทีที่หนัง น้ำตาลแดง ออกฉายในโรงภาพยนตร์ กับฉากที่สาว อุ้ม ลักขณา ช่วยตัวเองในห้องน้ำ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าแสดงจริง ช่วยตัวเองจริง ทำให้ชื่อของ “อุ้ม ลักขณา” แจ้งเกิดภายในข้ามคืน หลายคนยอมเสียตังค์ไปดูหนังเรื่องนี้เพียงเพื่อต้องการจะชมฉากนี้เท่านั้น

หญิง รฐา

ฉาก “ถูน้ำแข็ง-นอนเปลือยกายบนเตียง” จากภาพยนตร์ เรื่อง จัน ดารา เวอร์ชัน หม่อมน้อย ที่กลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไม่ว่าจะด้วยฉาก บทบาทการแสดง และที่สำคัญ ฉากเลิฟซีนเวอร์ชันนี้ ถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญ ที่บางคนยอมเสียตังค์ซื้อตั๋วเพื่อไปดูหนังเรื่องนี้เพียงเพื่อฉากถูน้ำแข็งของ หญิง-รฐา ว่าจะเร่าร้อน และเปลือยมากแค่ไหน ถึงแม้ว่าในฐานะนักร้องเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังมาก่อนแล้ว แต่ในฐานะนักแสดง ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากแจ้งเกิดจริงๆ

ซาร่า มาลากุล

ฉาก “เปลือยหน้าอก เปลือยกาย” จากภาพยนตร์ 12/12/12 แม้จะเป็นเพียงหนังเกรด B ของทางฝั่งอเมริกา แต่นั่นก็ทำให้ ซาร่า มาลากุล กลายเป็นนางเอกของเมืองไทยอีกหนึ่งคนที่เล่นจริง เปลือยจริง ไม่พึ่งสแตนด์อิน แถมเล่นหนงโกอินเตอร์กับฝรั่งเสียด้วย

ตั๊ก บงกช

จากภาพยนตร์ เรื่อง ไอ้ฟัก ถึงแม้ตอนนี้เธอจะแขวนเต้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวตั๊ก-บงกช แต่สำหรับผลงานที่นับว่าเป็นใบแจ้งเกิดของเธอ ชนิดที่เรียกว่า ณ ตอนนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ กับภาพยนตร์ ไอ้ฟัก ที่เธอลงทุนเล่นจริง แสดงจริง กับฉากที่สมทรงวิ่งแก้ผ้ากลางสวน จากนั้น ตั๊ก ก็กลายเป็นหนึ่งในนางเอกที่เซ็กซี่และกล้ามากๆ อีกคนหนึ่ง นอกจากนั้นแล้ว สำหรับแฟนานุแฟนตั๊ก บงกช ย่อมรู้ว่า จัน ดารา คืออีกหนึ่งมาสเตอร์พีซด้านเนื้อหนังที่่น่าจดจำมากที่สุด

อ้อม กานต์พิศชา

ดาราสาวจากภาพยนตร์ แม่เบี้ย ที่หลายๆ คนคงรู้จักเธอดีแน่นอน ในบท “เมขลา” นางเอกของเรื่อง และการเล่นฉากเลิฟซีนสมจริงกับชาคริต!! ที่เห็นสัดส่วน และ หุ่นของเธอเกือบทั้งหมด!! เรียกได้ว่าไม่มีใครดูแล้วหยุดอารมณ์อยู่จริงๆ


ที่มา: thaich2 | เรียบเรียงโดย: เยอะ-แยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...
Loading...