Loading...

ตราบาปติดตัว!? พี่สาวโร่ชี้แจง “ลูกชายอ้อม” ไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะถูกเพื่อนล้อ เป็น “ลูกฆาตกร”!? (มีคลิป)

จากกรณีคดี “ฆ่าหั่นศพ” ที่มีคนพัวพันในคดีดังกล่าวถึง 5 คนนั้น ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าพบหลักฐานชิ้นสำคัญ ที่ยืนยันความบริสุทธิ์ให้กับอ้อม จิดารัตน์ พรหมคุณ ซึ่งตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาทีมฆ่าหั่นศพ น.ส. วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม โดยเป็นคลิปที่ระบุว่า วันเกิดเหตุนั้นตัวของอ้อมอยู่ที่ กทม. ไม่ได้อยู่ที่ขอนแก่นแต่อย่างใด และไม่รู้เรื่องราวแต่กลับตกกระไดพลอยโจร เพราะหลังเกิดเหตุ กลุ่มเปรี้ยวมาหาอ้อมที่ กทม และไปกินข้าวที่ห้างกัน หลังกินข้าวเสร็จ วศินชวนอ้อมไปขายโทรศัพท์ ซึ่งตัวของอ้อมนั้นคิดว่าเป็นมือถือของเปรี้ยว เลยเดินทางไปส่งวศินขายโทรสัพท์ จนกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในคดีดังกล่าว

แต่เรื่องที่น่าเศร้านี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับอ้อมเท่านั้น เพราะลูกชายวัย 5 ขวบของอ้อมนั้นกลับต้องมารับผลกระทบด้วย พี่สาวอ้อมได้ระบุว่า หลานชายตนไม่กล้าแม้แต่กระทั่งไปโรงเรียน เพราะถูกล้อว่าแม่_ึงติดคุก _ึงเป็น “ลูกฆาตกร” เด็ก 5 ขวบ จำเป็นต้องมาเจออะไรแบบนี้เหรอ?? ทำไมเด็กๆ ถึงล้อเพื่อนแบบนี้??! เพราะผู้ใหญ่คุยกันให้เด็กได้ยิน ทำให้ลูกของอ้อมไม่กล้าไปโรงเรียนหลังเกิดเรื่อง เป็นปมในชีวิตเด็กอีก

ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพแอ๋ม

พี่สาวจึงพยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของน้องสาว ขณะนี้ทางครอบครัวกำลังแย่หนัก พ่อก็ทรุด พี่สาววอนว่าอย่าตราหน้าว่าครอบครัวเราเป็นฆาตกร ขอให้ฟังข้อมูลหลักฐานทั้งหมดก่อน แล้วค่อยตัดสินเรา

ตราบาปติดตัว!? พี่สาวโร่ชี้แจง

นอกจากนี้ยังมีการเปิดแชทไลน์ของวศินกับอ้อมหลังรู้ข่าวว่าเพื่อนไปก่อเหตุฆ่าหั่นศพ ไลน์ไปถามตอนแรกวศินไม่ยอมบอก จนสุดท้ายก็ยอมบอกอ้อมว่า วศินร่วมกับเปรี้ยวเป็นคนหั่นศพ ทั้งที่วศินให้การกับตำรวจตอนถูกจับว่า เปรี้ยวทำคนเดียว

ตราบาปติดตัว!? ลูกอ้อม ไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะถูกเพื่อนล้อ!

ชมคลิป


ที่มา: AMARIN TVHD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...
Loading...