Loading...

เงิบแรง!! “หมอดูจิตวิญญาณ” อ้าง “น้องแอ๋ม” สื่อทางจิตบอก “ทอมเป็นคนฆ่า” ?? สุดท้ายคดีพลิก-ความจริงปรากฏ! แถสีข้างแทบถลอก!!

จากกรณีสะเทือนขวัญ คดีฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะ ซึ่งกลายเป็นคดีใหญ่ที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากคนร้ายมีพฤติการณ์ที่โหดเหี้ยม จงใจฆ่าอำพรางศพ ด้วยการหั่นแยกส่วน ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้าย และออกหมายจับผู้ต้องหาเบื้องต้นทั้ง 5 ราย สามารถติดตามตัวได้แล้ว 2 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งในช่วงแรกหลายคนตั้งเป้าสงสัยไปที่สามีและทอมคนสนิทของผู้ตาย ทำให้มีหมอดูคนหนึ่งโพสต์อ้างว่าสื่อทางจิตกับน้องแอ๋ม โดยน้องแอ๋มมาบอกว่าถูกทอมแฟนเก่าทำร้าย หลอกไปฆ่าที่บ้านหลังหนึ่ง และยังบอกด้วยว่า น้องแอ๋มสื่อจิตพูดว่า หนูทำผิดเองที่คบทั้งผู้ชายและทอมหลายคนทำให้หนูต้องมาจบชีวิตแบบนี้ ไม่อยากให้ทำตามแบบหนู เพราะมันจะมีปัญหาตามมาเหมือนหนู

น้องแอ๋ม เหยื่อฆ่าหั่นศพ

จนเมื่อวันที่ 31 พ.ค.60 ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ออกหมายจับทีมฆ่า โดยสาเหตุมาจากเกี่ยวกับยาเสพติดนั้น หมอดูรายดังกล่าว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอัพเดทถึงสิ่งที่เคยอ้างว่าสื่อจิตกับน้องแอ๋มว่า “หมอดูแล้วอ่านข่าวแล้วเลยได้เชิญวิญญาณน้องแอ๋มมาจับจิตผ่าน แล้วให้เขาย้อนกลับไปแต่จิตที่ส่งกลับมาสลับไปหมด ทำให้เขียนผิดบางจุด แต่หมอไม่รู้นะว่ามันมี 4 คน แต่น้องแอ๋มยืนยันหมอเลยกล้าเขียน แต่เนื่องจากอดีตทีน้องแอ๋มเจอความโหดร้ายจากทอมเบญเขาเลยเล่าไปด้วย ทำให้ทอมเบญกลายเป็นผู้ต้องสงสัย คุยทางจิตอาจไม่เหมือนคุยโทรศัพท์จะชัดกว่าครับ”

ผู้ต้องหา 4 รายแรก

ต่อมา ออกหมายจับ “แจ้” อีก 1 ราย

 

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า “วิญญาณน้องแอ๋มสื่อมาเท่าที่สื่อได้ครับ ส่วนทางกฎหมายแล้วแต่ตำรวจครับ เพราะวิญญาณน้องแอ๋มต้องไปตรวจกรรมดีและไม่ดี ไม่ว่างมาคุยกับหมอมากนักครับ”

งานนี้เลยเจอชาวเน็ตเม้นท์ถล่มว่ามั่วแล้วยังแถ จนล่าสุดหมอดูคนดัง ต้องปิดเพจไปเรียบร้อยแล้ว!! …แหมม่


ที่มา: tsood

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Loading...
Loading...