หน้าแรก โซเชียล เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร “หนุ่มบิ๊กไบค์” เมาแล้วกร่างชูนิ้วกลางท้าตำรวจ ที่แท้เป็นคนดังระดับชาติ!!
Loading...

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร “หนุ่มบิ๊กไบค์” เมาแล้วกร่างชูนิ้วกลางท้าตำรวจ ที่แท้เป็นคนดังระดับชาติ!!

จากกรณี หนุ่มบิ๊กไบค์ กับสาวอวบเสื้อแดง ถูกตำรวจจับในข้อหา ไม่สวมหมวกกันน็อค แถมยังมีอาการมึนเมาสุรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ได้ทำการโทรแจ้งร้อยเวร เพื่อให้นำเครื่องตรวจ มาตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์

แต่ในจังหวะนั้นเอง หนุ่มบิ๊กไบค์ กลับหัวร้อน โมโหที่ถูกจับ แล้วท้าตำรวจจับเป่า โดยบอกว่ามีเงินจ่ายค่าปรับ แถมแจกของลับให้ตำรวจ เหตุเกิดที่ป้อมย่อย ถนนสีลม กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ ขับรถในขณะเมาสุรา และไม่สวมหมวกกันน็อค


ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสืบประวัติ หนุ่มบิ๊กไบค์ คนดังกล่าวพบว่า เป็นอดีต นักกีฬาเพาะกาย ที่เคยไปแข่งขันระดับชาติมาแล้ว

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

ทราบชื่อคือ “นายเมฆินทร์ อายุวัฒนมงคล” หรือ “ดิษ” อายุ 34 ปี อดีตนักกีฬาเพาะกาย กีฬาแห่งชาติเมื่อปี 2553

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

นอกจากนี้ ในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังถูกคุมขังอยู่ในห้องขัง กลับมีการถ่ายเซลฟี่แล้วแชร์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำหน้ายิ้มกรุ้มกริ่ม ไร้ความรู้สึกผิด และโพสต์แคปชั่นสั้นๆ ระบุว่า “ชีวิตนี้ไม่เคยติดคุกแต่ต้องมี”

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

ล่าสุด เจ้าตัวสร่างเมาแล้ว นั่งคอตก ยกมือไหว้ สำนึกผิด ไม่ขอแก้ตัว ที่ทำไปเพราะขาดสติ จากความมึนเมา โอดครวญผมโดนด่ามาทั้งวันแล้ว แต่งานนี้เจ้าหน้าที่ ไม่ได้เห็นใจ เพราะปล่อยผ่านไปไม่ได้ มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม รวม 7 ข้อหา ประกอบด้วย ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขับรถในขณะเมาสุรา ไม่สวมหมวกนิรภัย ไม่จัดให้ผู้ซ้อนท้ายสวมหมวกนิรภัย เปลี่ยนแปลงปิดบังป้ายทะเบียน ทำให้เกิดเสียงโดยไม่มีเหตุอันควร และบุกรุกเข้าไปในห้องควบคุมสัญญาณไฟจราจร เป็นพื้นที่ห้ามซึ่งไม่ใช่สถานที่บริการประชาชน ก่อนส่งฟ้องศาลดำเนินคดีต่อไป

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้สอบถามอีกว่า มีอยู่ช่วงหนึ่งจากในคลิป ที่ได้โทรหาพี่ชาย แล้วยื่นสายให้คุยกับตำรวจ อยากทราบว่าเป็นใคร คนใหญ่คนโตจากไหน

แต่หนุ่มบิ๊กไบค์ กลับตอบมาว่า ไม่ใช่คนใหญ่คนโตที่ไหน ก็แค่พี่ที่รู้จัก คนธรรมดาคนหนึ่งนี่แหละครับผม ทำเอาตำรวจถึงกับ งง กันทั้งสน. นึกว่าจะโทรหาคนใหญ่คนโตที่ไหนมาเคลียร์ จะได้จัดการซะทีเดียวให้หมด  โดยล่าสุด หนุ่มบิ๊กไบค์ คนดังกล่าวได้ขอประกันตัวออกไปแล้ว

ทั้งนี้ นายเมฆินทร์ ให้การว่า ทำงานอยู่ย่านสีลม หลังเลิกงานจึงดื่มสุราและเบียร์ แล้วไปต่อที่บ้านคนรู้จัก จนถึงเวลาประมาณ 06.00 น. จึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมากระทั่งเกิดเหตุ ยอมรับว่าเมามากจนขาดสติ และมีอารมณ์โมโหที่ถูกเรียกตรวจใบขับขี่ จึงพูดจาและใช้ท่าทางไม่เหมาะสมออกไป โดยเจ้าตัวยอมรับข้อกล่าวหาทั้ง 7 ข้อหา จึงอยากเตือนคนอื่นว่า ไม่ควรดื่มสุราจนขาดสติ และเมาไม่ควรขับรถ

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

เปิดวาร์ป!! รู้แล้วใคร

ชมคลิป


ที่มา: เรื่องเล่าเช้านี้

Loading...
Loading...